CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Quy trình làm việc khi chuyển nhà – chuyển văn phòng

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà
Khách hàng chỉ cần gọi 0977 656 155  hoặc 0914 720 706 , vận chuyển Tuấn Hậu sẽ ghi lại thông tin quý khách ( địa chỉ, số điện thoại và hẹn thời gian gặp).
2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng
Sau khi có cuộc hẹn của quý khách, vận chuyển Tuấn Hậu sẽ  đến tận nhà quý khách để đánh giá số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển,.. và tiến hành báo giá.
3. Triển khai thực hiện hợp đồng
Đúng thời gian, địa điểm ký kết trong hợp đồng chúng tôi sẽ đến phối hợp với khách hàng triển khai hợp đồng.
Chúng tôi sẽ cho nhân viên tháo dỡ các mặt hàng cần tháo dỡ và tiến hành đóng gói và phân loại cho quý khách ( những mặt hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói kỹ và cẩn thận hơn ). Đặc biệt với những thiết bị điện tử máy móc hiện đại, hệ thống điện lạnh, bàn ghế chất lượng cao,.. sẽ đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nên chúng tôi sẽ cử nhân viên đúng chuyên môn và phân công, công việc cụ thể theo từng chuyên môn đúng kỹ thuật từ khâu tháo dỡ đến lắp đặt.
Tiến hành vận chuyển và lắp đặt đến 1 địa điểm mới cho quý khách 1 cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất có thể

Mr.Hậu – 0977 565 155
Mr.Tuấn – 0914 720 706

CHUYÊN CHỞ HÀNG HÓA

Ngoài dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chúng tôi còn nhận chuyên chở tất cả các mặt hàng ( trừ hàng quốc cấm không được phép vận chuyển ) từ dễ đến khó, từ dài đến ngắn, từ đơn giản đến phức tạp trong TP Vũng Tàu cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ tài xế, phụ xe nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ nhiều tuyến đường: Vũng Tàu, Bà Rịa, Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Lạt, Nha Trang, An Giang,Cần Thơ,Cà Mau ….. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho hàng hóa của quý khách đến đúng điểm nhận mà không sợ bị trễ.

Chúng tôi nhận chở hàng khoảng cách ngắn trong nội thành Vũng Tàu, cũng như chở hàng đi xa vài ba ngày.

Với chi phí hợp lý nên quý khách là khách hàng cá nhân chở hàng phạm vi ngắn cũng đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mr.Hậu – 0977 565 155
Mr.Tuấn – 0914 720 706

CUNG CẤP XE CẨU – CẨU CÁC MẶT HÀNG NẶNG

Bạn đang có khối lượng hàng hóa lớn và cồng kềnh cần di chuyển đến địa điểm khác, nhưng hàng của bạn không thể bốc vác và di chuyển bằng tay được và bạn đang cần thuê 1 chiếc xe cẩu để nâng hàng của bạn và vận chuyển đến địa điểm mới. Rất hân hạnh được chào đón bạn đến với Dịch vụ vận chuyển Tuấn Hậu. Chúng tôi cung cấp các loại xe cẩu phù hợp với khối lượng hàng hóa của bạn. Chúng tôi nhận:

 • Cẩu hạ các loại máy móc, thiết bị khối lượng lớn và nhỏ
 • Vận chuyển cẩu hạ các mặt hàng cho công trình
 • Cẩu hạ các loại cây cảnh, cây cổ thụ
 • Cẩu hạ tôn, sắt, thép,..

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Mr.Hậu – 0977 565 155 Mr.Tuấn – 0914 720 706

CUNG CẤP NHÂN LỰC BỐC XẾP HÀNG

Với đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, khỏe mạnh, nhiệt tình và tính tình chịu khó, cẩn thận. Không ngại khó khăn kể cả những mặt hàng khó nhất. Chúng tôi nhận:

 • Bốc xếp hàng hóa tại chợ, siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Bốc xếp các thiết bị công nghệ
 • Bốc xếp các mặt hàng nông, hải sản
 • Bốc xếp tại kho, bãi, nhà xưởng
 • Bốc xếp vật tư, các thiết bị xây dựng
 • Bốc xếp hàng hóa, dọn nhà, xe vận chuyển container
 • Bốc xếp theo yêu cầu

Khi quý khách có nhu cầu bốc xếp hàng hóa, tháo dỡ, lắp đặt các loại hay cần thuê nhân công hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Mr.Hậu – 0977 565 155
Mr.Tuấn – 0914 720 706