Do nhu cầu công việc, nhiều người có nhu cầu chuyển nhà từ Vũng Tàu đi Cần Giờ (TP Hồ Chí Minh). Vậy nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị nào để đảm bảo uy tín và chất lượng?

Trở ngại lớn nhất khi chuyển nhà từ Vũng Tàu đi Cần Giờ (TP Hồ Chí Minh) đó là tuyến đường dài. Làm thế nào để đảm bảo sự an toàn của đồ vật cũng như tiết kiệm chi phí cho gia chủ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu đi Cần Giờ của Vận tải Tuấn Hậu là lựa chọn tin cậy của khách hàng nhiều năm qua.

Lý do Vận tải Tuấn Hậu nhận được sự tin cậy của khách hàng
Vận tải Tuấn Hậu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển từ Vũng Tàu đi các tỉnh thành trong cả nước. Không chỉ cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như dịch vụ vận chuyển tốc hành Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ cẩu hàng,… Đơn vị này nhận được sự tin cậy bởi cơ chế làm việc minh bạch, rõ ràng, luôn quan tâm tới nhu cầu thực tế của khách hàng.

 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận tải Tuấn Hậu luôn được ký kết hợp đồng văn bản rõ ràng. Mọi điều khoản trong hợp đồng sẽ được những nhân viên tận tâm của Vận tải Tuấn Hậu thực hiện đầy đủ, chu đáo.

Cụ thể như việc phân loại, đóng gói, sắp xếp cho tới việc vận chuyển đồ đạc lên xe đảm bảo không bị hư hại, tổn thất. Vận tải Tuấn Hậu luôn cam kết đền bù thỏa đáng nếu xảy ra trường hợp ngoài ý muốn như mất mát, hư hại trong quá trình vận chuyển.

Vận tải Tuấn Hậu sở hữu hệ thống xe tải đủ mọi tải trọng, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trước mỗi hành trình, các xe và thiết bị luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển.

 

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Vũng Tàu đi Cần Giờ của Vận tải Tuấn Hậu, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí bao bì, dụng cụ đóng gói. Cùng với đó, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1/3 chi phí khi so với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà của các đơn vị khác.